ขอแสดงความยินดีกับ 2 พี่น้องคนเก่งของเรา ด.ญ.ชาณิดา โฉมเฉลา นักเรียนระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3B และ ด.ช.เดชชณบ โฉมเฉลา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6โปรแกรม ภาษาไทยที่ได้รับรางวัล “เยาวชนรักเรียน”จากชมรมเยาวชนคนเก่ง ภายใต้สมาคมวิชาชีพผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 นับเป็นความภูมิใจของสาธิตอุดมศึกษา ของเรามาโดยตลอดกับผลงานที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังของพี่กำปั้นและน้องปลายนวมคนเก่งของเราค่ะ