สิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมของโรงเรียน

press to zoom
Our School
Our School

press to zoom

press to zoom
1/2

ปัจจุบันโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษาได้พัฒนาในด้านต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน ดังนี้


โรงเรียนมีอาคารเรียน 2 แห่ง ประกอบด้วยห้องเรียนปรับอากาศพร้อมอุปกรณ์ครบครันกว่า 80 ห้อง (สำหรับหลักสูตรการสอนทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) ในแต่ละอาคารมีห้องน้ำสุขาภิบาลทุกชั้นและทำความสะอาดทุกชั่วโมง นอกจากนี้ โรงเรียนยังมีห้องคอมพิวเตอร์ล้ำสมัย 2 ห้อง พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ภายใต้การดูแลและแนะนำโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

โรงเรียนมีสระว่ายน้ำมาตรฐานดูแลโดยครูเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน และยังมีสนามกีฬาในร่มและกลางแจ้งซึ่งประกอบด้วยสนามฟุตบอล สนามบาสเก็ตบอล และสนามวอลเลย์บอล เป็นต้น ซึ่งได้รับการดูแลตลอดเวลา โรงเรียนยังมีห้องสมุด ห้องดนตรี ห้องกิจกรรม และห้องนำเสนอวิดีโอสำหรับกิจกรรมความรู้และความบันเทิง นักเรียนทุกคนสามารถเข้าห้องครูและขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ทางโรงเรียนได้จัดให้มีพื้นที่พักผ่อนและนั่งเล่นที่เหมาะสมและเพียงพอสำหรับนักเรียนใต้ร่มไม้รอบโรงเรียน และทางโรงเรียนยังมีบริการรถรับ-ส่งเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน